Hủy

Ms Dahlia - Sứ giả truyền cảm hứng

Ms Dahlia giáo viên tiếng Anh bản ngữ tại Happy Gardden với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em và người cực kỳ yêu thích trẻ con! Ms Dahlia luôn mong muốn trẻ em Việt nam tự tin giao tiếp nói tiếng Anh thành thạo

"Tôi yêu thử thách và sáng tạo vì nó mang đến cho tôi những trải nghiệm mới. Việc giảng dạy thật sự thỏa mãn được những điều đó. Thật lòng mà nói giáo viên là một công việc khó, nhưng khi tôi dạy các con những kiến thức mới và các con đáp lại bằng một nụ cười hiểu bài"

Với  Dahlia khi được tiếp xúc với các con tôi luôn cảm thấy mình trẻ đi rất nhiều, yêu đời hơn và thấy con người mình năng động hơn nữa. Được đứng lớp giảng dạy tôi luôn nghĩ rằng mình đang chia sẻ và hướng dẫn các con học nói ngôn ngữ tuyệt vời đó chính là Tiếng Anh, truyền nhiệt đam mê và tình yêu với tiếng Anh cho các con. 

Tôi muốn các con học tiếng Anh thật thoải mái và dễ chịu không cảm thấy gò bó khi học tiếng Anh, mỗi tiết học trên lớp các con cảm thấy vui vẻ, học được kiến thức hữu ích và khi về nhà kể cho ba mẹ về tiết học ý nghĩa.

Ms Dahlia

Ms Dahlia

Chuyên gia ngôn ngữ trẻ em đến từ Anh Quốc 5 năm kinh nghiệm giảng dạy

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả