Hủy

Ms Quỳnh Bella - Sứ giả truyền cảm hứng

Ms Quỳnh Bella là giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Happy Garden. Cô có kiến thức chuyên môn cao và luôn tràn đầy năng lượng trong giảng dạy truyền đạt kiến thức cho các con!

“A good teacher is like a candle – it consumes itself to light the way for others” - Một giáo viên tốt giống như một ngọn nến – cống hiến bản thân mình để thắp sáng đường cho người khác”

"Trên đời này ai cũng có tình yêu và đam mê của riêng mình với điều gì đó. Với cô, một trong số những tình yêu cô chưa bao giờ để vơi đi một giây phút - đó là tình yêu với Tiếng Anh và các bạn – những học viên luôn làm động lực và là mục tiêu để cô không ngừng cố gắng và cháy hết mình với đam mê nghề giáo. 

So với các con, có lẽ ông trời ưu ái hơn khi cho cô bén duyên với tiếng Anh khi còn nhỏ. Nhưng không phải ngẫu nhiên ngôn ngữ này cứ đến dễ dàng như ta ăn một bữa cơm, chơi một ván bài các em ạ, mình cũng phải cố gắng nhiều, nhiều lắm. Đường về đích không hề ngắn nhưng vẻ đẹp của ngôn ngữ này khiến bản thân không hề muốn bỏ cuộc. Từ chính kinh nghiệm của bản thân mình, cô chỉ mong giúp các con tìm được cảm hứng, khơi dậy tình yêu và đam mê với tiếng Anh. Khi đó, cái đích kia các con đã tìm ra được con đường ngắn nhất rồi!

Cô luôn cố gắng trở thành một giáo viên cho các con nhiều thứ mang về để suy ngẫm hơn là bài tập về nhà. Mỗi người đi qua cuộc đời ta đều mang một ý nghĩa gì đó đặc biệt. Mỗi học viên, mỗi lớp cô dạy đều cho cô không ít kỷ niệm và bài học quý giá. Cô cảm thấy thực sự hạnh phúc khi thấy học viên của mình tiến bộ từng ngày, hiểu ra được một điều hay, nhận được từng bất ngờ trong từng buổi học. Lúc đó, các con lại chính là ngọn nến thắp sáng trái tim cô đấy ❤

Cô, và cả đội ngũ sứ giả của Happy Garden luôn ở đây để sẵn sàng giúp đỡ, khơi dậy tiềm năng và ngọn lửa đam mê trong trái tim các con đó."

 

Ms Quỳnh Bella

Ms Quỳnh Bella

5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Đạt danh hiệu Sứ giả yêu thích nhất

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả