Hủy

Trường Anh ngữ Happy Garden - Trung tâm tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng uy tín, chất lượng!

Thứ hai, 11/12/2017

Trường Anh ngữ Happy Garden là trung tâm tiếng Anh trẻ em chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em cho khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở chất lượng nhất hiện nay, giúp các con có môi trường học tập rèn luyện tiếng Anh hiệu quẩ!

“A man who knows two languages is worth two men” (tục ngữ Pháp) 

“Một người biết 2 thứ tiếng có giá trị bằng 2 người”. 

Ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng lớn đối với cơ hội phát triển trong tương lai của mỗi cá nhân, đặc biệt là Tiếng Anh - khi nó được xem là ngôn ngữ quốc tế. Hiểu được điều này, Trường Anh ngữ Happy Garden - Trung tâm tiếng Anh trẻ em 4 kỹ năng chất lượng được lập nên với sứ mệnh gieo mầm tình yêu ngôn ngữ cho các con từ lứa tuổi còn nhỏ.

>> Phương pháp học tại Happy Garden

Được thành lập vào năm 2017, Trường Anh ngữ Happy Garden là thành quả tâm huyết của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trên cả ba mảng đào tạo luyện thi TOEIC, IELTS và Giao tiếp với 3 thương hiệu Tiếng Anh vô cùng uy tín: Ms. Hoa TOEIC, IELTS FIGHTER và Ms. Hoa Giao Tiếp.

Sai lầm khi dạy tiếng Anh cho con

>> Xem thêm: Các video chia sẻ cách dạy tiếng Anh cho tại nhà cho con từ Ms Hoa

Với độ ngũ giáo viên chất lượng đặc biệt tình yêu thương với con trẻ như: Ms Hoa, Ms Thúy Hằng, Ms Quỳnh Bella, Ms Trang Trịnh, Ms Dahlia... với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, kiến thức chuyên môn cao cùng với lòng nhiệt tình đam mê muốn truyền đạt tình yêu tiếng Anh tới các con, chắc chắn rằng đội ngũ sứ giả của Happy Garden sẽ hướng dẫn và đạo tạo cho các con học tiếng Anh hiệu quả nhất!

>> Đăng kí học thử - trải nghiệm MIỄN PHÍ tại Happy Garden

>> Lịch khai giảng các lớp tiếng Anh toàn diện cho con tại Happy Garden

Giới thiệu về Trường Anh ngữ Happy Garden
ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ HAPPY GARDEN

1. Sứ mệnh

Trường Anh ngữ Happy Garden được ra đời mang theo sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam hình thành và phát triển năng lực tư duy ngôn ngữ thông qua phương pháp tiếng Anh toàn diện. Với phương pháp này, Happy Garden mong muốn truyền cảm hứng tiếp cận tiếng Anh đến các con theo hướng vẻ đẹp ngôn từ, từ đó cùng các con nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá ngôn ngữ diệu kỳ. Happy Garden tin rằng khi tiềm năng ngôn ngữ trong con được đánh thức, con sẽ có được niềm hứng khởi và sự tự tin nơi chính bản thân mình trên con đường khám phá tri thức sau này.

2. Tầm nhìn

Happy Garden luôn cố gắng tạo môi trường học tập tự nhiên nhất cho các con bằng cơ sở vật chất thân thiện và kích thích sáng taọ của trẻ; chất lượng giảng dạy cũng sẽ không ngừng được cải tiến để trở thành trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu về giáo dục ngôn ngữ.

 

3. Giá trị cốt lõi

Happy Garden luôn mong muốn mang tới sự khác biệt trong giáo dục. Lấy phản xạ - vận động thành phương pháp dạy học xuyên suốt, cùng đội ngũ sứ giả tâm huyết, các khóa học tiếng Anh cùng Happy Garden không chỉ giúp các con khơi dậy tình yêu dành cho tiếng Anh mà còn giúp con phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

- Tư duy ngôn ngữ: các con được học tiếng Anh bằng phương pháp phản xạ - vận động, giúp con nhớ lâu và sử dụng trong các tình huống một cách tự nhiên

- Tình yêu ngôn ngữ: đội ngũ sứ giả được trực tiếp rèn luyện kĩ năng dạy học từ Ms Hoa sẽ truyền tình yêu tiếng Anh và niềm đam mê khám phá vẻ đẹp ngôn ngữ cho trẻ

- Kỹ năng mềm: từ các bài học, các con được phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình,..

Lộ trình học online MIỄN PHÍ

>> Lộ trình học online miễn phí cho con mầm non 4 - 6 tuổi

>> Lộ trình học online miễn phí cho con Tiểu học

>> Lộ trình học online miễn phí cho con khối THCS

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ĐƯA HAPPY GARDEN LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM UY TÍN TẠI VIỆT NAM

1. Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho các con cụ thể và rõ ràng

  • Để giúp các con học tiếng Anh hiệu quả Happy Garden xây dựng lộ trình học cụ thể, phương pháp học rõ ràng sẽ giúp các con được học nâng cao kiến thức hiệu quả và có niềm đam mê với tiếng Anh.
  • 2. Tài khoản online học tiếng Anh trọn đời

  • Với tài khoản VIP học tiếng Anh online sẽ giúp cho các con ngoài được học trên lớp có thể tự học tiếng Anh tại nhà để nâng cao kiến thức hơn! Bên cạnh đó, ba mẹ có thể ở nhà đồng hành hỗ trợ cho con tự học.
  • 3. Câu lạc bộ tiếng Anh gia đình sáng chủ nhật hằng tuần

  • Hằng tuần Happy Garden tổ chức buổi ofline cho câu lạc bộ tiếng Anh gia đình vào chủ nhật sẽ giúp ba mẹ và con các sẽ cùng nhau gặp gỡ giao lưu học tiếng Anh cực kỳ vui nhộn và thú vị! Buổi học này vừa giúp các con được chơi, được học tiếng Anh và gắn kết với ba mẹ hơn cũng như các bạn đồng trang lứa. 
  • 4. Chia sẻ kho tài liệu khổng lồ và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Chắc chắn rồi! sẽ không ở đâu cung cấp cho ba mẹ những nguồn tài liệu học học tiếng Anh trẻ em hay nhất và chất lượng nhất như Happy Garden :) Ba mẹ sẽ được nhận rất nhiều bộ sách, bộ truyện, flash card cho các con sử dụng để học tiếng Anh tại nhà, cùng với đó kinh nghiệm được chia sẻ chi tiết sẽ giúp ba mẹ hỗ trợ các con trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

 HAPPY GARDEN SẼ ĐEM ĐẾN CHO CÁC CON NHỮNG GÌ?

 ➢ Các con được học chuẩn chương trình với giáo viên người bản xứ và người Việt đầy chuyên môn giúp con hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết toàn diện

➢ Rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và thành thạo = Phương pháp Phản xạ 

➢ NẮM LÒNG kiến thức từ vựng - ngữ pháp chuyên sâu = sơ đồ tư duy mindmap

➢ KÍCH THÍCH kĩ năng đọc - viết thông qua các hoạt động viết thư, viết nhật kí, đọc sách truyện,…

➢ Trang bị các kỹ năng cần thiết chinh phục mọi kỳ thi HSG, thi chuyên, Olympic - IOE, TOEFL Primary,... (đối với con khối Tiểu Học, THCS).

--------------------------------------------------------------------------------------------

Trường Anh ngữ Happy Garden - Tiếng Anh toàn diện cho con

Địa chỉ: 90 Nguyễn Chánh (gần Big C Thăng Long), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024 6655 9915

Website: happygarden.edu.vn

Đăng kí tư vấn: https://goo.gl/6MceMA

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả