Hủy

Mỗi ngày ba mẹ nên học cùng con bao lâu là đủ?

Thứ ba, 26/12/2017

Ba mẹ thân mến,

- Ngoài thời gian học ở trường, để con có môi trường phát triển tốt nhất thì việc đồng hành cùng con tại nhà cũng rất quan trọng đó ba mẹ ạ. 

Nhưng “Học bao lâu là đủ đây?” - đây là câu hỏi khó có câu trả lời chính xác vì “học bao lâu” phụ thuộc vào năng lực tiếp thu của con mỗi ngày khác nhau.

Do vậy, ba mẹ phải vô cùng kiên nhẫn và tâm huyết theo dõi các con để biết điều đó nhé. Mỗi ngày, ba mẹ nên dành ít nhất 30 phút cùng các con để học. Việc học cùng bé cũng nên linh hoạt về môi trường chứ không nên ép trẻ phải ngồi vào bàn học. Ba mẹ có thể tận dụng thời gian vui chơi của bé để dạy tên đồ chơi, hoặc khi nấu ăn cũng có thể giới thiệu nguyên liệu cho bé,v.v…

Ba mẹ có thể xem thêm các video hoạt động hàng ngày mình nói chuyện và học tiếng Anh cùng Nhím:

Việc học cùng con này cần diễn ra đều đặn, hằng ngày vì nếu bận việc mà bỏ qua 1 ngày thì điều này cũng ảnh hưởng, làm gián đoạn không nhỏ đến quá trình học tập và tiếp thu tiếng Anh của bé.

Bên cạnh đó, việc áp dụng những phương pháp học phù hợp cho con sẽ tại hiệu quả tốt nhất cho con khi học tại nhà đó ạ. Ba mẹ hãy tham khảo phương pháp Phản xạ - Vận động do mình - Ms Hoa thiết kế dành riêng cho con ở lứa tuổi mầm non - tiểu học TẠI ĐÂY nhé.

Ba mẹ có thể tham khảo lộ trình đồng hành cùng con ở dưới đây nhé! 

Lộ trình học online miễn phí cho con mầm non

Lộ trình học online miễn phí cho con Tiểu học

Lộ trình học online miễn phí cho con THCS

Chúc ba mẹ luôn tràn đầy niềm tin và động lực đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà nhé.

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả