Hủy

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Thứ sáu, 05/01/2018

Học tiếng Anh trẻ em ở đâu? Nên cho các con học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội là những câu hỏi băn khoăn của rất nhiều cha mẹ khi đang muốn tìm địa chỉ học tiếng Anh tốt cho các con của mình. 

Hiện tại không chỉ nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ em ngày càng tăng cao tại Hà Nội. Ba mẹ luôn muốn các con sớm tiếp cận với tiếng Anh và học tiếng Anh thật giỏi sẽ giúp các con có điểm thi trên lớp cao, phát triển kỹ năng mềm, rồi sau này có đủ điều kiện đi du học, tương lai tốt đẹp hơn!... Chính vì vậy cho các bé học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ có nhiều lợi ích và lựa chọn nên cho bé học tiếng Anh ở đâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả quá trình học tiếng Anh của các con.

Xem thêm bài viết: 

 - Top 5 trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tốt nhất!

 CÁCH DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH 3, 4, 5 TUỔI TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT!

 - TỔNG HỢP 30 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH TRẺ EM THEO CHỦ ĐỀ

 

Hoa cũng là một người mẹ của 2 đứa trẻ nên cũng hiểu được băn khoăn của các ba mẹ khi có quá nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em mọc lên như nấm không biết nên cho bé học tiếng Anh ở đâu?, ba mẹ nào cũng muốn dành tất cả những điều tốt đẹp cho các con. Vì vậy, Hoa cùng cả đội ngũ xây dựng lên trường Anh ngữ Happy Garden vẫn luôn lấy tiêu chí "CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY" đặt lên hàng đầu để khẳng định "Happy Garden là trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay!" Giảng dạy với tất cả niềm đam mê, tâm huyết mong muốn thế hệ tương lai nước ta sẽ tự tin giao tiếp với 2 ngôn ngữ (Việt - Anh). 

địa chỉ học tiếng anh trẻ em tốt nhất Hà Nội trường Happy Garden

Vì sao Happy Garden là địa chỉ học tiếng Anh trẻ em chất lượng nhất hiện nay?

Thứ nhất. Đội ngũ giảng viên chất lượng và đam mê

Tại Happy Garden có đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh chất lượng tốt nhất, tất cả đều có kiến thức chuyên môn cao, sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế điểm cao như (IELTS, TOEIC) như cô Ms Hoa, Ms Hằng, ms Quỳnh Bella, Ms Hồng Hà, Ms Dahlia....Một tiêu chí quan trọng trong tuyển chọn giáo viên của Happy Garden đó chính là KỸ NĂNG PHÁP ÂM CHUẨN. 

Happy Garden không giống với các trung tâm tiếng Anh trẻ em khác ở điểm đó là đội ngũ giáo viên tại Happy Garden chiếm 70% giáo viên Việt Nam và 30% giáo viên bản ngữ. Tại sao Hoa xây dựng đội ngũ giáo viên của mình như vậy? 

Đó là vì: 

Giáo viên Việt Nam sẽ người đồng hành hướng dẫn các con học 3 kỹ năng nghe, viết và đọc kỹ càng hơn, truyền đạt kiến thức để các con hiểu hơn khi mà lần đầu tiên các con được học tiếng Anh. Còn kỹ năng Phát âm, nói tiếng Anh thì giáo viên bản ngữ sẽ đồng hành cùng các con ở kỹ năng quan trọng nữa là phát âm, nói tiếng Anh. GIáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn các con phát âm chuẩn từng âm và rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh tự tin cùng với người bản ngữ.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, đội ngũ giảng viên đều là những người trẻ năng động, nhiệt tình và có tình yêu đam mêm với tiếng Anh. Mỗi cô sẽ là một sứ giả truyền cảm hứng tới các con, muốn các con luôn yêu thích tiếng Anh, học tiếng Anh với đam mê hăng say. Với kinh nghiệm  giảng dạy nhiều năm, kỹ năng sư phạm tốt, tin chắc rằng các cô sẽ là những người đồng hành tốt nhất cùng với các con và cha mẹ trên con đường hành trình chinh phục tiếng Anh.

Thứ 2. Ba mẹ đồng hành học tiếng Anh cùng con

Duy nhất tại Happy Garden ba mẹ sẽ được đồng hành học tiếng Anh cùng các con. Hoa và đội ngũ giáo viên cùng hỗ trợ traning đào tạo dạy tiếng Anh cho ba mẹ, điều này sẽ giúp ba mẹ sẽ giạy tiếng Anh cho con tại nhà. Bên cạnh đó, mỗi ba mẹ đều có sổ tay liên lạc "Một ngày đi học của con" và tài liệu tiếng Anh đồng hành cùng các con, điều này sẽ giúp ba mẹ yên tâm biết được các con học hôm nay học về chủ đề gì? nhận được kiến thức gì? .... Ở nhà ba mẹ sẽ biết được cách hướng dẫn con làm bài tập về nhà và học lại kiến thức buổi học ngày hôm đó được hiệu quả hơn!

cuốn sổ liên lạc một ngày đi học cùng con

Thứ 3. Cơ sở vật chất, môi trường học tập chất lượng hàng đầu

Hệ thống trung tâm tiếng Anh của Happy Garden được xây dựng với cơ sở vật chất vô cùng tiên tiến và chất lượng. Các con được học trong điều kiện ánh sáng, không khí đầy đủ, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ, không gian học tập luôn gần gũi với cuộc sống các con. Lớp học đảm bảo sạch sẽ, bàn học hay đồ dùng cho các con đều chất lượng, không ảnh hưởng tới sức khỏe các con.

Thứ 4. Học phí rẻ - Chất lượng giảng dạy nhất

Khi Hoa có ý tưởng xây dựng lên trường Anh ngữ Happy Garden, ngay từ đầu Hoa đã đặt tiêu chí chất lượng giảng dạy đặt lên trước tiên và mình luôn ấp ủ giấc mơ những mần non tương lai đất nước ngay từ khi nhỏ đã có thể chinh phục tiếng Anh. Tuy nhiên với điều kiện kinh tế không phải bất cứ gia đình nào cũng thoải mái chi khoản tiền cho các con được học tiếng Anh. Trong cuộc sống có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên Hoa cũng rất hiểu nhiều khi ba mẹ rất muốn cho các con được học tiếng anh, học vẽ, học múa...nhưng ba mẹ đành phải kìm lại vì điều kiện không thể cho các con học. 

Chính vì vậy, để ba mẹ không phải lo lắng quá nhiều về mức học phí, các khóa học tại Happy Garden có học phí rẻ nhất hiện nay. Bên cạnh đó, mỗi lớp học có từ 8 - 12 học viên ( khối mầm non), 10 - 15 học viên ( khối tiểu học) sẽ luôn đảm bảo chất lượng học cho tất cả  các con trong lớp. 

happy garden có Cơ sở vật chất, môi trường học tập chất lượng hàng đầu

       Một buổi học vui vẻ của cô giáo và các em nhỏ tại Happy garden

Thứ 5. Chia sẻ và cung cấp cho ba mẹ nguồn tài liệu tiếng Anh hay nhất

Chắc chắn rồi những bộ sách, bộ truyện hay flashcard học từ vựng tiếng Anh... sẽ không bao giờ thiếu cho các con sử dụng trong quá trình học tiếng Anh. Tại Happy Garden các ba mẹ và các con được nhận hàng nghìn bộ tài liệu tiếng Anh trẻ em hay nhất, chất lượng nhất nhằm giúp các con củng cố kiến thức tiếng Anh hiệu quả!

Ba mẹ tham khảo sách tiếng Anh: TẠI ĐÂY

Thứ 6. Hỗ trợ học Online trọn đời

Mỗi các con là học viên của trường anh ngữ Happy Garden thì ba mẹ đều có tài khoản VIP, đây là tài khoản học tiếng Anh online trực tuyến trên website happygarden.edu.vn. Với tài khoản này sẽ giúp ba mẹ và các con ngoài học trên lớp có thể học thêm tiếng Anh tại nhà để củng cố và nâng cao kiến thức tốt nhất. 

Thứ 7. Câu lạc bộ tiếng Anh gia đình hằng tuần

Hiện nay, duy nhất tại Happy Garden tổ chức câu lạc bộ học tiếng Anh hằng tuần cho cả ba mẹ và các con và chủ nhật hằng tuần. Tại câu lạc bộ tiếng Anh của Happy Garden ba mẹ và các con cùng nhau học tiếng Anh, hướng dẫn phương pháp cho ba mẹ cách kèm dạy con học tại nhà, đặc biệt buổi học này cũng là nơi các ba mẹ cùng nhau gặp gỡ và trao đổi thêm về phương pháp nuôi dạy tốt hơn. Quá thú vị phải không nào!

Tại Hà Nội ba mẹ có thể đưa các con đến địa chỉ trung tâm Happy Garden để học tiếng Anh theo địa chỉ: 

 - Cơ sở 1: 90 Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Hà Nội

LỜI NHẮN NHỦ:

"Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một hạt giống đặc biệt và mình luôn tin rằng hạt giống ấy rồi sẽ nảy mầm và phát triển xanh tốt nếu được vun đắp đúng cách.

Việc học tiếng Anh không chỉ giúp các con mở ra cách cổng đến với thế giới của ngôn từ, mà còn mang hành trang quý báu giúp các con tự tin hơn trên hành trình khám phá tri thức.

Hoa cùng cả đội ngũ Happy Garden sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng các con, cùn ba mẹ ươm mầm những mần non tương lai của đất nước!"

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây đã giúp ba mẹ có câu trả lời nên cho bé học tiếng Anh ở đâu? học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt Hà Nội rồi nhé! Chúc ba mẹ, các con luôn mạnh khỏe và luôn cùng nhau trên con đường hành trình chinh phục tiếng Anh tốt nhất

Hẹn gặp lại ba mẹ tại Happy Garden! See You again ^.^

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả