Hủy

Tiếng Anh Chuyên THCS

Tại sao nên chọn khóa học

Khóa học tiếng Anh Nâng cao và Luyện thi được thiết kế riêng cho các con ở bậc trung học cơ sở (11 – 15 tuổi). Theo học trường Anh ngữ Happy Garden, các con không chỉ có cơ hội học tập trong môi trường năng động mà còn được cung cấp đầy đủ kiến thức chuẩn bị cho việc luyện thi các kỳ thi của Bộ cũng như các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

1. Phương pháp giảng dạy
Happy Garden đã nghiên cứu và kết hợp các phương pháp giảng dạy để tối ưu hóa lượng kiến thức cho các con ở cấp học trung học cơ sở.

Đầu tiên, phương pháp giảng dạy mà Happy Garden áp dụng cho mọi lứa tuổi là phương pháp phản xạ - vận động. Dù ở lứa tuổi nào, việc tiếp thu bài học thông qua vận động cũng hiệu quả hơn rất nhiều so với việc ghi chép. Bằng việc lặp lại nhiều lần từ vựng, cấu trúc, và chuỗi hoạt động đi kèm, các con có thể nhớ sâu và lâu kiến thức, cũng như hoàn thiện kỹ năng xử lý các tình huống thực tế cần sử dụng ngôn ngữ. 

Phương pháp thứ hai được áp dụng song song với phản xạ - vận động trong quá trình giảng dạy, đó là áp dụng sơ đồ tư duy mind-map. Với cách học sơ đồ hóa kiến thức, các con phát huy tối đa năng suất làm việc của não bộ để tổng hợp, phân tích kiến thức. Giờ học cũng được nâng cấp hơn so với cấp học dưới khi thêm vào phần dạy ngữ pháp rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc - viết được chú trọng ở cấp học này. Việc bổ sung này giúp con chuẩn bị tốt cho việc học ở trường và các kỳ thi quan trọng khác. 

2. Mô hình lớp học

Giáo trình học được Happy Garden chọn lựa cho lứa tuổi tiểu học là bộ sách dó chính Hoa cùng đội ngũ sứ giả Happy Garden biên soạn với lộ trình tinh gọn dựa trên chương trình chuẩn của BGD kết hợp các kiến thức bổ trợ nâng cao, giúp con hoàn thiện và phát triển 4 kỹ năng và đạt kết quả cao trong mọi kỳ thi. Mỗi khóa học kéo dài 6 tháng. Kết cấu chung của mỗi Mỗi level gồm 40 Units bám sát chương trình BGD và form mẫu các đề thi HSG.

Trong mỗi bài học, các hoạt động trên lớp sẽ bao gồm:

- Get started (khởi động)
- Vocabulary (học từ vựng)
- Reading (hoạt động đọc hiểu)
- Grammar (học ngữ pháp)
- Writing (viết bài)
- Discussing (thảo luận)

Con đạt được gì sau khóa học

Với khóa học tiếng Anh Nâng cao và Luyện thi, các con sẽ có thể:

✓ Trang bị các kỹ năng cần thiết chinh phục mọi kỳ thi HSG, thi chuyên, Olympic - IOE, TOEFL Primary,...
✓ Nằm lòng kiến thức SGK theo chương trình chuẩn của BGD
Nắm chắc ngữ pháp theo định hướng luyện thi
Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
Đạt được các kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm, phản xạ, tự tin, tư duy logic

ĐẶC BIỆT, để con có những trải nghiệm trực quan nhất, ba mẹ có thể đăng kí cho con tham gia học thử Miễn phí phương pháp Phản Xạ - Vận động tại trường Happy Garden ba mẹ nhé. Ba mẹ đăng kí tại đây: CLICK VÀO ĐÂY  ba mẹ nhé.

Được đồng hành cùng các con trên con đường khám phá vẻ đẹp tiếng Anh luôn là mong ước của Happy Garden trong nghề giáo dục, đặc biệt hơn khi đối tượng tiếp cận với ngôn ngữ là các con học sinh – những hạt giống đặc biệt của mỗi gia đình và của xã hội!

Đánh giá

Bé Gia Bảo

Lớp mầm non B69

15/01/2018

     Tốt

Con rất vui ạ. Cô giáo giảng dễ hiểu, con nhớ được nhiều từ, con yêu cô giáo.

Bé Thỏ

Đến từ lớp Firefly

22/12/2017

     Tốt

Con rất thích học ở Happy Garden. Mỗi lần đến lớp con được nói tiếng anh và chơi nhiều trò chơi với cô Hằng và các bạn con rất vui. Con chỉ thích học ở đây mãi thôi

Con Hồng Lê

Lớp 4 - 10 tuổi

22/12/2017

     Tốt

“Ở trường con thấy khá mệt khi có tiết Anh Văn nhất là những hôm kiểm tra, nhưng từ khi học ở Happy Garden con không sợ nữa mà càng ngày càng có cảm hứng học tiếng Anh hơn. Đặc biệt, bài kiểm tra trên trường vừa rồi con cũng tăng được thêm mấy bậc liền.”

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả