Hủy

Tiếng Anh chuyên Tiểu học

Tại sao nên chọn khóa học

Khóa học Cơ bản và Nâng cao là 2 khóa học được thiết kế riêng cho các con ở bậc tiểu học (7 – 11 tuổi). Theo học trường Anh ngữ Happy Garden trong những bước đầu làm quen với việc học, các con có thể cảm nhận được rằng, việc học tiếng Anh không hề khó chút nào, các con không những có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, mà còn được bổ trợ và nâng cao kiến thức học thuật để con tiến xa hơn, tự tin thể hiện bản thân và bứt phá mọi kỳ thi trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

1. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp đào tạo mà Happy Garden theo đuổi đó là phương pháp phản xạ - vận động. Bằng việc lặp lại nhiều lần từ vựng, cấu trúc, và chuỗi hoạt động đi kèm, các con có thể nhớ sâu và lâu kiến thức, cũng như hình thành phản xạ đối với các tình huống thực tế cần sử dụng ngôn ngữ.

Phương pháp thứ hai được áp dụng song song với phản xạ - vận động trong quá trình giảng dạy, đó là phương pháp Toàn Diện 4 kỹ năng kết hợp sơ đồ tư duy mind-map. Với cách học sơ đồ hóa kiến thức, các con phát huy tối đa năng suất làm việc của não bộ để tổng hợp, phân tích kiến thức.

2. Mô hình lớp học

Giáo trình học được Happy Garden chọn lựa cho lứa tuổi tiểu học là bộ sách dó chính Hoa cùng đội ngũ sứ giả Happy Garden biên soạn với lộ trình tinh gọn dựa trên chương trình chuẩn của BGD kết hợp các kiến thức bổ trợ nâng cao, giúp con hoàn thiện và phát triển 4 kỹ năng và đạt kết quả cao trong mọi kỳ thi. Mỗi khóa học kéo dài 6 tháng. Kết cấu chung của mỗi Mỗi level gồm 40 Units bám sát chương trình BGD và form mẫu các đề thi HSG.

Trong mỗi bài học, các hoạt động trên lớp sẽ bao gồm:

- Vocabulary time (giới thiệu từ mới)

- Phonics time (học phát âm)

- Grammar time (giới thiệu ngữ pháp)

- Story time (kể chuyện)

- Reading time (đọc hiểu)

Một giờ học tiếng Anh các con bằng Âm nhạc

 

Con đạt được gì sau khóa học

Sau khóa học, các con sẽ tự tin:

Nâng cao kiến thức từ vựng - ngữ pháp tiếng Anh, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi
✓ Trang bị các kỹ năng cần thiết chinh phục mọi kỳ thi HSG, thi chuyên, Olympic - IOE, TOEFL Primary,...
Nằm lòng kiến thức SGK theo chương trình chuẩn của BGD
Giao tiếp tự tin và thành thạo
ĐẢM BẢO:
+ Tiếp tục phát triển và hoàn thiện 4 kỹ năng một cách chuyên sâu: Nghe - Nói - Đọc - Viết
+ Phát triển kỹ năng mềm: làm việc nhóm, thuyết trình và phản xạ trong giao tiếp
+ Mở rộng vốn từ vựng theo 40 chủ đề khác nhau và nâng cao các kiến thức ngữ pháp

ĐẶC BIỆT, để con có những trải nghiệm trực quan nhất, ba mẹ có thể đăng kí cho con tham gia học thử Miễn phí phương pháp Phản Xạ - Vận động tại trường Happy Garden ba mẹ nhé. Ba mẹ đăng kí tại đây: CLICK VÀO ĐÂY  ba mẹ nhé.

Được đồng hành cùng các con trên con đường khám phá vẻ đẹp tiếng Anh luôn là mong ước của Happy Garden trong nghề giáo dục, đặc biệt hơn khi đối tượng tiếp cận với ngôn ngữ là các con học sinh – những hạt giống đặc biệt của mỗi gia đình và của xã hội!

Đánh giá

Bé Gia Bảo

Lớp mầm non B69

15/01/2018

     Tốt

Con rất vui ạ. Cô giáo giảng dễ hiểu, con nhớ được nhiều từ, con yêu cô giáo.

Bé Thỏ

Đến từ lớp Firefly

22/12/2017

     Tốt

Con rất thích học ở Happy Garden. Mỗi lần đến lớp con được nói tiếng anh và chơi nhiều trò chơi với cô Hằng và các bạn con rất vui. Con chỉ thích học ở đây mãi thôi

Con Hồng Lê

Lớp 4 - 10 tuổi

22/12/2017

     Tốt

“Ở trường con thấy khá mệt khi có tiết Anh Văn nhất là những hôm kiểm tra, nhưng từ khi học ở Happy Garden con không sợ nữa mà càng ngày càng có cảm hứng học tiếng Anh hơn. Đặc biệt, bài kiểm tra trên trường vừa rồi con cũng tăng được thêm mấy bậc liền.”

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả