Hủy

Tiếng Anh khối mầm non

Tại sao nên chọn khóa học

Đây là khóa học dành riêng cho các con của khối mầm non (4 – 6 tuổi). Theo học trường Anh ngữ Happy Garden, các con sẽ được làm quen với môi trường học tập, nhưng vẫn theo đúng với lứa tuổi của con: vừa học vừa chơi!

1. Phương pháp giảng dạy
Phương pháp đào tạo mà Happy Garden theo đuổi đó là phương pháp phản xạ - vận động. Bằng việc lặp lại nhiều lần từ vựng, cấu trúc, và chuỗi hoạt động đi kèm, các con có thể nhớ sâu và lâu kiến thức, cũng như hình thành phản xạ đối với các tình huống thực tế cần sử dụng ngôn ngữ.

Lứa tuổi mầm non mới hình thành ý thức và tư duy về ngôn ngữ, vì vậy Happy Garden bước đầu cho các con tiếp cận với từ vựng và cấu trúc – 2 nội dung chủ yếu trong chương trình học của trường.

2. Mô hình lớp học
Giáo trình học được Happy Garden chọn lửa cho lứa tuổi mầm non là bộ sách Bebop 1, 2, 3. Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng. Kết cấu chung của mỗi quyển sách bao gồm 8 bài học (unit), mỗi bài học chia làm 8 tiết (lesson). Sau 9 tháng, các con hoàn thành một cuốn Bebop.

Các hoạt động trên lớp diễn ra theo mô hình chung bao gồm:
- Warm up time (Khởi động)
- Review time (Ôn tập bài cũ)
- Vocabulary (Giới thiệu từ mới)
- Story time (Kể chuyện)

Video mô phỏng một buổi học khối mầm non của trường

 

Con đạt được gì sau khóa học

Sau khóa học các con có thể đạt được một số mục tiêu sau:
✓ Định hình giọng phát âm chuẩn Anh – Mỹ
Định hình ngữ điệu, luyến âm trong giọng nói
✓ Hình thành phản xạ tư duy bằng tiếng Anh
✓ Hình thành kỹ năng giao tiếp
✓ Khơi gợi tính tò mò, muốn khám phá ngôn ngữ

ĐẶC BIỆT, để con có những trải nghiệm trực quan nhất, ba mẹ có thể đăng kí cho con tham gia học thử Miễn phí phương pháp Phản Xạ - Vận động tại trường Happy Garden ba mẹ nhé. Ba mẹ đăng kí tại đây: CLICK VÀO ĐÂY  ba mẹ nhé.

Được đồng hành cùng các con trên con đường khám phá vẻ đẹp tiếng Anh luôn là mong ước của Happy Garden trong nghề giáo dục, đặc biệt hơn khi đối tượng tiếp cận với ngôn ngữ là những hạt giống đặc biệt của mỗi gia đình và của xã hội!

From Happy Garden with love

Đánh giá

Bé Gia Bảo

Lớp mầm non B69

15/01/2018

     Tốt

Con rất vui ạ. Cô giáo giảng dễ hiểu, con nhớ được nhiều từ, con yêu cô giáo.

Bé Thỏ

Đến từ lớp Firefly

22/12/2017

     Tốt

Con rất thích học ở Happy Garden. Mỗi lần đến lớp con được nói tiếng anh và chơi nhiều trò chơi với cô Hằng và các bạn con rất vui. Con chỉ thích học ở đây mãi thôi

Con Hồng Lê

Lớp 4 - 10 tuổi

22/12/2017

     Tốt

“Ở trường con thấy khá mệt khi có tiết Anh Văn nhất là những hôm kiểm tra, nhưng từ khi học ở Happy Garden con không sợ nữa mà càng ngày càng có cảm hứng học tiếng Anh hơn. Đặc biệt, bài kiểm tra trên trường vừa rồi con cũng tăng được thêm mấy bậc liền.”

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả