Hủy

Sách dạy phát âm tiếng Anh hay nhất Usborne Phonics Readers {Full Audio + PDF}

Thứ tư, 18/04/2018

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Happy Garden giới thiệu tới ba mẹ bộ sách luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ đó là Usborne Phonics Readers. Bộ sách gồm 12 quyển "Usborne Phonics Readers" sẽ hướng dẫn học cách đọc ngữ âm tiếng Anh chuẩn.

Khi nói đến "âm" là chúng ta đang nhắc đến 'âm thanh được phát ra ngoài" chứ không phải các chữ cái. Trong tiếng Anh, một chữ cái có thể biểu thị cho các âm khác nhau tùy theo từng từ vựng cụ thể. Chính vì vậy, nếu không ghi nhớ và hiểu từng âm thì rất có thể chúng ta phát âm từ vựng đó sai. 

Xem thêm bài viết khác: 

➤ Tổng hợp 5 bộ sách tiếng Anh lớp 3 hay nhất

➤ 8 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất tại nhà

➤ Học Tiếng Anh trẻ em miễn phí

➤ Trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín chất lượng

Để học tiếng Anh tốt nói chuẩn theo đúng người bản ngữ thì nhất định các con phải học chuẩn từng âm trong tiếng Anh. Các ba mẹ đều hiểu khi con học tiếng Việt ba mẹ cũng sẽ dạy từng từ, từng âm thanh chuẩn sau nhiều lần các con nhớ đọc lại chuẩn. Học tiếng Anh cũng vậy, để nói chuẩn thì nhất định các con phải phát âm tiếng Anh chuẩn.

Khi học cuốn Usborne Phonics Readers sẽ giúp các con ngay từ khi bé luyện phát âm chuẩn từ âm cơ bản, đến âm ghép và từ vựng hoàn chỉnh. Có thể nói Usborne Phonics Readers là công cụ rất hữu ích để các con luyện ngữ âm tiếng Anh hiệu quả.

Mỗi cuốn sách được kèm theo một tập tin âm thanh và mô tả các từ được sử dụng trong cuốn sách: những âm vị được chỉ bởi một ký tự hoặc sự kết hợp các chữ cái tìm thấy trong từ, từ, được đọc bởi các quy tắc và ngoại lệ.

Bộ sách Usborne Phonics Readers 12 cuốn có đầy đủ PDF và Audio nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm cho con học để luyện phát âm nhé

Chủ đề của 12 cuốn sách:

1. Big pig on a dig
2. Fat cat on a mat
3. Fox on a box
4. Frog on a log
5. Goose on the loose
6. Hen’s pens
7. Ted in a red bed
8. Ted’s shed
9. Toad makes a road
10. Mouse moves house
11. Sam sheep can’t sleep
12. Shark in the park

Link download full bộ Usborne Phonics Readers {PDF + Audio}

Click để download

Trên đây là chia sẻ của Happy Garden về bộ sách dạy phát âm tiếng Anh cho bé Usborne Phonics Readers. Hi vọng sẽ giúp ích các con học được hiệu quả hơn nhé!

➸ Để tìm hiểu thêm và các phương pháp và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho con, ba mẹ tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY nha ^.^

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả