Hủy

Tổng hợp 5 Bộ sách Tiếng Anh Lớp 3 hay nhất dành cho con và ba mẹ

Thứ năm, 28/12/2017

Bài viết này Happy Garden sẽ tổng hợp và chia sẻ cho ba mẹ 5 bộ sách tiếng Anh trẻ em lớp 3 hay nhất và chất lượng nhất để ba mẹ có thể lựa chọn và sử dụng cho việc tiếng Anh của con được tốt hơn

Sách tiếng Anh lớp 3, sách tiếng Anh nâng cao là nguồn tài liệu cần thiết cho ba mẹ và các bé đang học lớp 3 sử dụng trong quá trình học tiếng Anh. Hiện tại, để tìm và mua cuốn sách tiếng Anh lớp 3 thì không phải khó khăn gì, tuy nhiên lựa chọn sách chất lượng và phù hợp với trình độ các bé mới điều quan trọng.

Xem thêm bài viết khác: 

   TỔNG HỢP 30 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH TRẺ EM THEO CHỦ ĐỀ

   - Top 5 trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tốt nhất! 

   - TOP 10 Kênh youtube tiếng Anh trẻ em hay nhất

 

Ngoài cuốn giáo trình tiếng Anh lớp 3 là cuốn sách giáo khoa do bộ giáo dục phát hành đưa vào giảng dạy trên lớp.  Cuốn sách giáo khoa lớp 3 gồm 10 bài học theo các chủ đề đơn giản, cung cấp cho bé chủ điểm giao tiếp tiếng Anh gần gũi về gia đình, bạn bè, trường học…Trong bài viết này Happy Garden sẽ tổng hợp và chia sẻ cho ba mẹ 5 bộ sách tiếng Anh trẻ em lớp 3 hay nhất và chất lượng nhất để ba mẹ có thể lựa chọn và sử dụng cho việc tiếng Anh của con được tốt hơn. 

 1. #1. EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 3

Cuốn sách gồm có 2 tập 1 và tập 2. Sách được xây dựng theo chương trình chuẩn mới của bộ giáo dục và đào tạo. Cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức từ vựng - ngữ pháp - ngữ âm rf luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết cho các con một cách hiệu quả. Bộ EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH có cả các series của các lớp 4,5,6,7. Ba mẹ có con đang học lớp lớn hơn lớp 3 có thể tham khảo bài viết: Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3,4,5, 6 (Full PDF + Audio)

 

➥ Ba mẹ download sáchem học giỏi tiếng anh lớp 3theo linkhttps://goo.gl/rHfqhf

Sách tiếng Anh lớp 3 - EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 3

 1. #2. Tiger time Level 1, 2

 2. Tiger Time là bộ sách tiếng Anh trẻ em bao gồm 6 level, đối với các học sinh lớp 3 nên bắt đầu học 2 cuốn Tiger time Level 1, 2. Qua các đoạn hội thoại đơn giản sẽ cung cấp cho các bé vốn từ vựng tiếng Anh, và cấu trúc câu. Sách được thiết kế rất sinh động và đẹp mắt sẽ kích thích bé học và lôi cuốn vào những câu chuyện thú vị được xây dựng.
 3. Ba mẹ có thể xem review về cuốn Tiger time trên link website: macmillanyounglearners.com/tigertime/
 4. sách tiếng Anh lớp 3 - Tiger time Level 1, 2
 5. #3. Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 3

 6. Cuốn sách Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện lớp 3 – tập 1 được biên soạn với mục đích giúp các em nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh, kỳ thi Olympic tiếng Anh (IOE) hoặc các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Cuốn sách được nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội phát hành.

 7. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên soạn bám sát nội dung kiến thức của chương trình môn Tiếng Anh lớp 3 – tập 1, và theo mẫu đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi.

 8. Cuốn sách này không dành cho các bé bắt đầu học tiếng Anh, mà phù hợp với các bé đã có kiến thức tiếng Anh tốt so với trình độ học lớp 3, sử dụng sách để rèn luyện bộ đề nâng cao đánh giá trình độ bản thân, cọ sát với bộ đề thi học giỏi trước khi các em bước vào kỳ thi quan trọng.

 9. Link xem thử cuốn sách bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 3: TẠI ĐÂY

 10. sách tiếng anh lớp 7 - Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh toàn diện lớp 3
 11. #4. Happy Campers

 12. Là cuốn sách tiếng Anh (Anh – Mỹ) sẽ giúp các bé học tiếng Anh cải thiện kiến thức vô cùng đáng ngạc nhiên. Bộ sách nào bao gồm 7 level, ba mẹ có con học lớp 3 chọn mua cho con bộ sách Happy Campers level 1. Các bài học trong cuốn sách được xây dựng nhằm giúp bé nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Bổ sung thêm vốn từ vựng mới và các cấu trúc câu. Sách trình bày với flashcard và các đoạn phim hoạt hình sinh động giúp bé vừa khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống và dễ dàng trong quá trình học tiếng Anh.
 13. sách tiếng anh lớp 3 - Happy Campers
 14. #5. Story Central

Qua các câu chuyện tiếng Anh thú vị và hấp dẫn ba mẹ có thể sử dụng bật file nghe câu chuyện cho các con nghe, hoặckể cho con hằng ngày trước khi đi ngủ (nếu ba mẹ là người có trình độ tiếng anh tốt, phát âm chuẩn)!

Các câu chuyện trong cuốn sách rất ngắn và đơn giản bé có thể nghe, đọc và ghi nhớ dễ dàng hơn. Sau mỗi bài học có thêm bài tập cho bé luyện tập. Mỗi câu chuyện vừa giáo dục cho bé bài học làm người tốt và kích thích bé học tiếng Anh.

Story Central gồm 6 level, ba mẹ có thể chọn cho con level 1, nếu bé bắt đầu học tiếng Anh thì cuốn này không phù hợp vì sẽ khá khó.

sách tiếng anh lớp 3 Story Central

Cách chọn mua sách tiếng Anh lớp 3: 

 Hiện nay, có rất nhiều sách nhái, sách photo bán tràn lan nên khi mua sách cho các con, ba mẹ cần chú chọn lựa cẩn thận. Nhằm giúp cho các con học tiếng Anh với những cuốn sách cảm thấy thích thú nhất, lời khuyên dành cho ba mẹ nên lựa chọn hiệu sách uy tín để tìm mua sách có bản chất lượng: màu sắc rõ ràng, phông chữ chuẩn dễ nhìn, hình ảnh đẹp mắt... Khi cầm cuốn sách các con sẽ yêu thích hơn và chăm chỉ học hơn rất nhiều. Nếu không tìm mua được sách ba mẹ download file PDF của sách về và in màu cho các con học nhé!

Trên đây những cuốn sách tiếng Anh lớp 3 hay nhất để ba mẹ và bé có thể sử dụng trong quá trình học tập để nâng cao điểm số trong kỳ thi tiếng Anh!

Happy garden chúc các con học tập thật tốt ^_^

 

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả