Hủy

Lộ trình học tiếng Anh Lớp 3 Online miễn phí 4 kỹ năng

Thứ ba, 23/01/2018

Xin chào các ba mẹ và các con!

Có rất nhiều ba mẹ gửi câu hỏi về cho trung tâm Happy garden rằng: "gia đình có con đang học lớp 3, sắp lên lớp 3 làm thế nào giúp bé nâng cao kiến thức tiếng Anh hiệu quả". Chính vì vậy, Hoa và cả đội ngũ giáo viên của Happy Garden đã cùng nhau xây dựng lộ trình học tiếng Anh online lớp 3 miễn phí rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng listening (nghe), reading (đọc), speaking (nói), writing (viết).

 Ba mẹ đăng kí nhận tư vấn miễn phí này: https://goo.gl/6MceMA

Xem thêm bài viết khác: 

 Tổng hợp 5 Bộ sách Tiếng Anh Lớp 3 hay nhất dành cho con và ba mẹ

 - Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3,4,5, 6 (Full PDF + Audio)

 - Trọn bộ đề thi Học sinh giỏi tiếng Anh + giải chi tiết cho lớp 2, 3, 4, 5 By Ms Hoa

 

Với lộ trình học bài học như vậy các con sẽ được học từ vựng, luyện tập phát âm chuẩn của người bản ngữ sau đó áp dụng 2 bài học về từ vựng và ngữ âm vào bài học đoạn hội thoại giao tiếp tiếng Anh hoàn chỉnh theo đúng cấu trúc ngữ pháp chuẩn. Lộ trình học tiếng Anh lớp 3 online của Happy Garden được xây dựng bám sát với kiến thức học trên lớp của bộ giáo dục nhưng chuyên sâu mà mở rộng hơn, sẽ giúp các con nâng cao kiến thức tiếng Anh hiệu quả nhất. Lộ trình bao gồm 10 bài học lớn (Unit) theo từng chủ đề quen thuộc gần gũi cuộc sống, mỗi bài học lớn chia 3 bài học nhỏ có: Vocabulary (từ vựng), Phonics (phát âm), Conversation (đoạn hội thoại). 

Sau mỗi bài học lý luyết các con đều có những bài tập luyện tập và bài test tổn quan để rèn luyện kiến thức đã học được tốt nhất. Các bài tập có nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm độ khó dễ  khác nhau, sau khi làm sẽ check được đáp áp an ngay lập tức. Vì vậy, khi làm bài tập không chỉ giúp các con củng cố kiến thức mà đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại. 

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH LỚP 3 ONLINE MIỄN PHÍ

Tuần 1

Unit 1.1: Hello (xin chào) - Vocabulary

Unit 1.2: Hello (xin chào) - Phonics

Unit 1.3: Hello (xin chào) - Coversation

Tuần 2

Unit 2.1: What's your name - Vocabulary

Unit 2.2: What's your name - Phonics

Unit 2.3: What's your name - Conversation

Sau 2 Unit ba mẹ hãy cho các con làm bài kiểm tra ngắn nhằm tổng hợp lại kiến thức đã học và đánh giá trình độ ghi nhớ kiến thức của các con.

 ➤ Bài test 15 phút giữa kỳ: Click để làm test

Tuần 3

UNIT 3.1 This is Tony - Vocabulary

Unit 3.2: This is Tony - Phonics

Unit 3.3: This is Tony - Conversation

Tuần 4

Unit 4.1: How old are you? - Vocabulary

Unit 4.2: How old are you? - Phonics

Unit 4.3: How old are you? - Conversation

Tuần 5:

Unit 5.1: Are they your friends? - Vocabulary

Unit 5.2: Are they your friends? - Phonics

Unit 5.3: Are they your friends? - Conversation

Sau 5 Unit (bài học lớn) đồng nghĩa với việc các con đã đi được nửa chặng đường lộ trình học tiếng Anh lớp 3. Chính vì vậy, để củng cố lại kiến thức các con hãy làm bài kiểm tra 40 phút dưới đây nhé!

➤ Bài Kiểm tra giữa kỳ (40 phút): Click để làm kiểm tra

Tuần 6

Unit 6.1: Stand up! - Vocabulary

Unit 6.2: Stand up! - Phonics

Unit 6.3: Stand up! - Conversation

Tuần 7

Unit 7.1: That's my school - Vocabulary

Unit 7.2: That's my school - Phonics

Unit 7.3: That's my school - Coversation

Tuần 8:

Unit 8.1: This is my pen - Vocabulary

Unit 8.2: This is my pen - Phonics

Unit 8.3: This is my pen - Conversation

➤ Bài test 15 phút giữa kỳ: Click để làm test

Đây là bài test kiểm tra lại kiến thức bài học của các con ở 3 Unit 6, 7 và 8 nhé!

Tuần 9

Unit 9.1: What Colour is it? - Vocabulary

Unit 9.2: What Colour is it? - Phonics

Unit 9.3: What Colour is it? - Conversation

Tuần 10

Unit 10.1: What do you do at break time? - Vocabulary

Unit 10.2: What do you do at break time? - Phonics

Unit 10.3: What do you do at break time? - Conversation

Kết thúc 10 bài học trong lộ trình học tiếng Anh online lớp 3 (Kỳ I) các con hãy làm 2 bài kiểm tra cuối kỳ và bài kiểm tra nâng cao học sinh giỏi để đánh giá được kiến thức và trình độ tiếng Anh bản thân nhé.

➤ Bài Kiểm tra cuối kỳ (40 phút): Click để làm kiểm tra

➡ Bài Kiểm tra cuối kỳ nâng cao (học sinh giỏi - 40 phút): Test ngay

--------------------------------------✽✽✽---------------------------------------------

Lộ trình học tiếng Anh online lớp 3 được Happy Garden nghiên cứu và xây dựng rất khoa học phù hợp cho các con đang học lớp 3 hoặc chuẩn bị lên lớp 3 có thể hoàn toàn tự học tiếng Anh tại nhà nâng cao củng cố kiến thức, giúp các con đạt điểm cao trong kỳ thi trên lớp hay kỳ thi học sinh giỏi IOE, Violympic...

Các bài học trong lộ trình học tiếng Anh được phân chia theo các tuần/ tháng. Sau mỗi 2 - 3 bài học (Unit) các con sẽ được làm bài test kiểm tra và đến hết lộ trình sẽ là bài kiểm tra tổng quát, bài kiểm tra học sinh giỏi. 

happy garden

Các bước học lộ trình tiếng Anh online lớp 3:

Trước tiên ba mẹ hãy chuẩn bị cho các con 1 cuốn vở viết và máy tính (ipad, điện thoại) truy cập vào đường link bài học lộ trình học tiếng Anh online lớp 3 - Happy Garden để bắt đầu vào bài học nhé!

Lộ trình đã được phân chia cụ thể theo từng tuần, mỗi tuần tương ứng với 1 Unit bài học ➤ lộ trình sẽ kéo dài trong 10 tuần (Đối với các con có kiến thức vững tốt, bé học nhanh ghi nhớ bài ba mẹ hoàn toàn có thể cho con học đẩy nhanh thời gian tiến độ hơn so với thời gian lộ trình mà Hoa đã chia sẻ là 10 tuần nhé)

Dưới đây chia sẻ chi tiết cách học Vocabulary - Phonics - Conversation cùng video dướng dẫn của Hoa ba mẹ áp dụng hướng dẫn tại nhà cho các con nhé!

 Học từ vựng (Vocabulary)

Bài học cung cấp những từ (cụm từ) cần thiết cho chủ đề này, đi kèm với đó là file audio phát âm cụ thể cho từng từ (cụm từ).

Trước tiên, ba mẹ hãy cho con nhìn vào các từ (cụm từ) trong bài học, click vào file audio để các con phát âm theo. Ba mẹ hãy nhớ cho con phát âm mỗi từ ít nhất 3 lần nhé. Cùng với đó, ba mẹ hãy hướng dẫn con vừa phát âm vừa nhìn vào các hình ảnh đi kèm để đoán nghĩa từ vựng trước đã nhé.

Sau đó hãy cho con nhận diện mặt chữ, kết hợp vừa nghe file audio vừa luyện viết các từ ra vở. Việc kết hợp giữa kỹ năng nghe, nhìn và viết chắc chắn sẽ giúp con nhớ các từ nhanh hơn và lâu hơn đấy.

Cuối buổi học, ba mẹ hãy hướng dẫn con ôn tập lại toàn bộ các từ vựng đã học bằng cách làm các bài tập mà Happy Garden đã chuẩn bị nhé.

 Luyện phát âm (Phonics)

Luyện phát âm (Phonics) - mỗi bài học cung cấp 2 âm cơ bản trong Tiếng Anh cùng danh sách các từ có chứa âm đó.

Việc phát âm có chính xác hay không phụ thuộc rất lớn vào khuôn hình miệng của người nói khi phát âm. Điều đó có nghĩa là người học cần đặc biệt chú ý đến cách đặt môi, răng, lưỡi và cách diều khiển luồng hơi khi phát âm. 

Chính vì vậy, ba mẹ hãy cùng con học cách phát âm một âm đơn lẻ trước bằng cách đọc hướng dấn của Happy Garden đồng thời xem video cách phát âm âm đó và bắt chước theo nhé.

Tiếp theo, ba mẹ hãy hướng dẫn con học cách ghép âm đó vào một từ cụ thể dựa theo danh sách các từ mà Happy Garden đã cung cấp ở phía dưới. Ba mẹ hãy nhớ bật file audio để con nghe và phát âm theo. Hãy chú ý về cách phát âm âm đó của con cho thật chính xác nhé.

Đoạn hội thoại (Conversation)

Buổi học này sẽ ôn tập lại cho con toàn bộ những kiến thức đã học ở 2 buổi trước bằng cách đưa những kiến thức đó vào các đoạn hội thoại cực kỳ thân thuộc với các con mỗi ngày. Buổi học giúp các con hệ thống được toàn bộ kiến thức một cách khoa học hơn, từ đó con có thể nhớ được kiến thức sâu hơn, đồng thời biết cách áp dụng các kiến thức đó vào thực tế hiệu quả hơn.

Ba mẹ hãy cùng con nghe và thực hành cuộc hội thoại mẫu đồng thời cùng con luyện tập trắc nghiệm lại thật nhiều lần thông qua các bài tập phía dưới nhé.

Tài liệu tiếng Anh tại nhà cần thiết cho các con trong quá trình học tiếng Anh

Đăng ký tư vấn

FANPAGE

Trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo IMAP Việt Nam
Xem tất cả